Máy ta rô tự động SB6532 là model máy taro bàn tự động công suất lớn của thương hiệu WDDM.
Model máy ta rô tự động SB6532 thuộc dòng máy taro công suất lớn chuyên nghiệp, với công suất taro tối đa M32 là model lớn hơn và mạnh mẻ hơn SB4508 và SB4516 của WDDM, SB6532 có khả năng ta rô liên tục tuần hoàn khi được cấp phôi liên tục, hoặc ta rô 1 lần. với công suất lớn nên máy ta rô SB6532 có thể gắn thêm đầu ta rô nhiều trục kẹp mũi bằng collect tăng năng suất làm việc , có thể gắn thêm đầu ta rô 2 mũi , 3 mũi , 4 mũi hoặc 10 mũi… tùy theo nhu cầu công việc hoặc phôi cần ta rô.
Những đặc điểm nổi bật của máy làm ren tự động SB6532.
Chế độ làm việc tự động bằng bánh răng lên xuống , ví dụ M8 thì chạy bước ren 1.25 , M10 thì chạy bước ren 1.5… với cơ chế lên xuống theo bước ren thì ta rô ren trên các vật liệu có bước ren chính xác tuyệt đối nhất là những vật liệu mềm như nhôm, đồng , meca.
Quá trình taro có thể lặp đi lặp lại khi được cấp phôi liên tục hoặc chạy tự động 1 lần rồi nghỉ để gá phôi cho lần làm việc tiếp theo.
Độ sâu cần ta rô được thiết lập trước nhờ cử hành trình , độ sâu tối đa khi ta rô là 65mm
Động cơ kiểu rotor lồng sóc, truyền động bằng dây đai.
Khi mua máy làm ren tự động SB6532 có các phụ kiện kèm theo như các bộ bánh răng P=1.5, P=1.75, P=2.0, P=2.5, P=3.0, P=3.5 tùy chọn , tay quay nâng hạ đầu ,hộp dụng cụ.
Máy ta rô tự động có chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng và giao hàng tận nơi toàn quốc.